CÁC BƯỚC MUA CĂN HỘ THE LEGEND

Để giúp quý khách hàng chọn được căn hộ ưng ý, đồng thời tránh những vướng mắc không đáng khi mua căn hộ chung cư The Legend. Chúng tôi xin phép cung cấp các bước và chuẩn bị đăng ký mua bán căn hộ dự án The Legend.

Khách hàng cần tìm hiều kĩ thông tin về chủ đầu đầu tư, vị trí dự án, tiện ích… thông qua các kênh quảng bá của The Legend. Tuy nhiên, để đảm bảo có thông tin một cách chính xác nhất về dự án, khách hàng cần phải liên hệ với phòng bán hàng của dự án The Legend hoặc thông tin trên website để được tư vấn chi tiết nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao cũng như căn hộ phù hợp với mình. Sau đó tìm hiểu hợp đồng mua bán và giấy tờ pháp lý liên quan: giấy phép xây dựng, bảo lãnh của ngân hàng khi mua căn hộ của dự án The Legend, hợp đồng mẫu,…
Quan trọng hơn cả, khách hàng cần tìm hiểu rõ chính sách bán hàng, nếu vướng mắc về tài chính, khách hàng nên tham khảo chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng BIDV và NH Vietinbank, để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân và gia đình.

Bước 1: Chọn căn hộ phù hợp trong bảng cập nhật đang mở bán

Sau khi chọn được căn hộ ưng ý – quý khách hàng thiện chí mua sẽ chính thức đặt giữ chỗ căn hộ đã chọn, giữ căn với mức giá chúng tôi cam kết. Số tiền đặt giữ chỗ là 50 triệu đồng.

Bước 2: Ký Hợp đồng mua bán căn hộ

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt giữ chỗ, người mua nhà đến ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư và thanh toán một phần giá trị căn hộ của chung cư The Legend. Khách hàng đến ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư tại văn phòng cần mang theo những giấy tờ cá nhân sau:
* CMND, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (bản sao công chứng).
* Văn bản xác nhận giữ chỗ và Phiếu thu tiền (bản gốc).
Bên trên là là các bước chúng tôi gửi tới nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua căn hộ. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký đặt mua hoặc cần hồ trợ thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN THE LEGEND 109 NGUYỄN TUÂN
VP Bán Hàng: 85 Vũ Trọng Phụng - Quận Thanh Xuân, HN
HotLine: 093.96.90.91 Ms Ngọc Thanh – 0915.02.9191 Mr Lê Tùng Quản lý dự án: 0932.970.999
Email: cskh@thelegend.com.vn
0936.96.9091